HƯỚNG DẪN CHỌN SIM VÀ HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ SIM ĐẾN KHÁCH HÀNG

BÍ QUYẾT CHỌN SIM ĐÚNG CHO KHÁCH

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ

Bạn sẽ lưu lại 2 hình sau đây để gửi cho khách chọn. Dưới đây là mục nhu cầu của khách hãy cho họ chọn từ 1 đến 3 điều và hỏi họ điều gì là quan trọng nhất. Để khi chọn sim mình chọn từ trường đó nhiều hơn trong dãy số (thường là Thiên Y chủ về tiền bạc và hôn nhân tốt đẹp).

IMG 9419

tiếp theo gửi mức giá cho khách hàng lựa chọn

IMG 8123

sau khi khách hàng chọn xong xin số cccd giờ sinh và ngày tháng năm sinh của khách hàng

Hãy bảo với khách là: “Để chọn dãy số đúng với lá số và dụng thần của riêng mình thì Sim mới trợ cho mình tốt nhất. Chế ước lại những điều xấu trong số cccd. Công đoạn này bên em sẽ có chuyên gia để làm và sẽ thu 1 khoản tiền cọc tìm sim và khi mình mua sim sẽ được trừ ra (số tiền cọc dựa trên số tiền khách hàng chọn, số tiền càng lớn cọc càng nhiều, cọc 500k đối với 1-3tr hoặc 5tr, cọc 1tr đối với 5-10, cọc 3tr đối với 10 trở lên).

Việc này tránh việc khách hàng từ chối khi ra sim, vừa mất thời gian vừa mất công sức, ngoài ra hạn chế việc hủy mua sim, hoặc khách hàng lấy dãy số đó mua sim bên ngoài. Nhưng vì sai 1 số thôi thì mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn, điều đó có thể gây hại đến họ. Điều này không những không giúp được khách hàng mà còn hại họ. Sau đó chúng ta bắt đầu tìm Sim.

Lưu ý: chúng ta tìm 2-4 Sim cải vận, sim phong thủy trong mức giá khách hàng yêu cầu, và tìm thêm 2 Sim ở mức giá cao hơn 1 mức để upsale và 2 Sim cao hơn 1 bậc nữa nếu chúng ta cảm nhận được khả năng tài chính của KH tốt.

thực hiện upsale sim ở đây

Chúng ta cần thực hiện upsale Sim với khách hàng, vì Sim cao tiền thì số đẹp hơn về kết cấu và trường năng lượng phong thủy cũng mạnh hơn. Sim dùng cả đời nên hãy đầu tư cho xứng đáng 1 lần, đỡ mất thời gian đổi nhiều lần.

hoàn tất thủ tục đăng ký sim

Hiện nay Sim của khách sẽ tự đăng ký chính chủ theo nghị định của chính phủ, Sim nguyên kít và khách hàng sẽ ra của hàng đăng ký chính chủ, không thể đăng ký online, một vài trường hợp đăng ký online được thì công ty sẽ báo để chúng ta xin thông tin khách như bên dưới. Nếu không chúng ta không cần thông tin gì cả ngoại trừ địa chỉ và sdt nhận hàng.

Sau khi khách hàng chọn được sim chúng ta vui lòng nhờ khách hàng chụp hình mặt trước và sau của căn cước công dân để đăng ký sim chính chủ. Và chụp cho chúng ta như hình bên dưới(hãy lưu lại và gửi cho khách hàng), xin số điện thoại và địa chỉ để nhận sim.

hinh cccd
unnamed 1

video hướng dẫn tìm sim và đăng ký sim

lưu ý khi nhận sim

Lưu ý: khách hàng cần phải chuyển tiền Sim đầy đủ. Nhớ trừ tiền đã cọc nhé cả nhà. Trường hợp khách hàng thật sự cần Ship cod thì chúng ta hoàn tất đơn và báo qua công ty. Nhưng phải có cọc và hạn chế việc này xảy ra vì sẽ mất nhiều thời gian.

Bên công ty sẽ thông báo cho bạn những điều cần thiết. Bạn hãy lưu hình lại và gửi cho khách để thông báo.

IMG 9408 scaled
IMG 9409 scaled

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.