LỘ TRÌNH TỪNG BƯỚC CHO ĐỐI TÁC ĐẠI LÝ MỚI

Đây là lộ trình từng bước để anh chị có thể từ một thành viên mới chưa biết gì có thể hiểu rõ và thành công với nghề. Hãy học tập thật tập trung, đi theo từng bước 1, mỗi bước cần phải nắm thật rõ để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn còn sẽ được họp, học trực tiếp từ người lãnh đạo. Chúc các bạn thành công vang dội.

Lưu ý: Bạn không được gấp gáp, vội vàng, hãy chuẩn bị thật kỹ và dĩ nhiên phải hành động nhanh chóng, đừng bỏ qua bài học nào. Bạn cần phải đi theo lộ trình từng bước này và hoàn thành tất cả. Chỉ sau khi làm đầy đủ những điều sau thì bạn chắc chắn sẽ có kết quả, bạn càng hoàn thành sớm bạn càng nhanh chóng thành công. Chúc bạn thật tinh tấn.

BẠN PHẢI XEM QUA HẾT VIDEO NÀY TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU

BƯỚC 1: hướng dẫn mở gói và sử dụng app kim tâm cát

Bạn cần phải mở gói theo số gói mình đã đăng ký và biết cách sử dụng APP để tìm sim, mua sim và luận sim…

bấm vào đây để xem hướng dẫn mở gói và sử dụng app kim tâm cát

BƯỚC 2: XEM ĐỊNH HƯỚNG & CHIẾN LƯỢC LỘ TRÌNH VÀ HỌC LUẬN CƠ BẢN

Bạn cần xem qua về định hướng và chiến lược của Ban Lãnh Đạo, lộ trình từng bước để bạn dễ hiểu, dễ hình dung và thành công với nghề. Bên cạnh đó, bạn cần hiểu thật rõ sản phẩm trước khi bán hàng. Bạn cần phải nhớ được các con số và từ trường nào ứng với điều gì. Bạn chỉ bán được hàng khi và chỉ khi bạn hiểu rõ nó. Hãy dành thời gian của mình để học thật tốt về Sim cải vận bạn nhé.

Sau khi hoàn thành xong bước 2 này rồi mới đến bước 3 bạn nhé.

bấm vào đây để xem định hướng chiến lược và vào học luận cơ bản

BƯỚC 3: HỌC LUẬN nâng cao, chốt sale, up sale

Chúc mừng bạn đã hoàn thành học luận cơ bản, chúng ta đến phần học luận nâng cao và chốt sale và up sale sim nhé. Đã đến lúc bạn kiếm được rất nhiều tiền. Học xong khóa này bạn đã có thể bán hàng đỉnh cao, nhìn khách nào cũng thấy tiền. Bắt đầu thôi nào!

bấm vào đây để xem khóa học luận nâng cao, chốt sale, upsale

BƯỚC 4: hướng dẫn chọn sim và hoàn tất các bước đăng ký sim cho khách hàng

Chúc mừng bạn đã trở thành chuyên gia Sim cải vận, bây giừ tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sim và đăng ký sim cho khách hàng. Thế là bạn đã có thể bán được hàng rồi đấy. Chúc bạn bức phá mạnh mẽ, mua may bán đắt.

bấm vào đây để hướng dẫn chọn sim hoàn tất sim

BƯỚC 5: học các khóa đạo tạo nâng cao

Đây là các khóa học nâng cao để gia tăng thêm kỹ năng bán hàng cho bạn. Hãy học tập thật tập trung và vận dụng thật tốt bạn nhé. Chúc các bạn đại thắng.

bấm vào đây để xem các khóa đào tạo nâng cao

BƯỚC 6: bắt đầu bán hàng. trở thành bậc thầy chốt sale cảm xúc

Đây là những bài content đã được chuẩn bị sẵn cho bạn đăng bài liên tục trong 30 ngày. Bạn đã có thế bán được hàng ngay khi đăng bài rồi. Hãy hành động mạnh mẽ và quyết liệt để đạt được thành công nhanh chóng nhé.

Lưu ý: Hãy chỉnh sửa một chút theo văn phong của mình và để tránh việc Facebook bóp tương tác do việc trùng lập nội dung.

bấm vào đây để vào 30 bài content đỉnh cao ra đơn ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.