TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG XANH SIM CẢI VẬN – HỆ THỐNG LION CLUB

hinh bia phuc viet phuc final 01 min

Lưu ý: Trang này sẽ chia sẻ tất tần tật về lĩnh vực Sim phong thủy, Sim cải vận. Và tôi biết rằng để ra quyết định đồng hành cùng 1 doanh nghiệp bạn sẽ phải xem thật chi tiết tường tận để hiểu thật rõ. Bạn hãy dành thời gian để xem thật kỹ càng bạn nhé.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HỆ THỐNG LION CLUB – KIM TÂM CÁT

Chúng ta đang kinh doanh về Sim cải vận, Sim phong thủy Linh Số Thượng Lưu của công ty KIM TÂM CÁT.

Bạn tìm đến chúng tôi chắc hẳn đâu đó bạn cũng nhìn nhận được cơ hội trong thị trường này. Và trang này sẽ tổng hợp chia sẻ về cơ hội, định hướng, chiến lược, chính sách và lộ trình từng bước để các anh chị có thể hiểu rõ được thông tin và đưa ra quyết định cho riêng mình.

5 lý do bạn nên chọn chúng tôi

 1. THỊ TRƯỜNG XANH. “Thị trường xanh thì làm kiểu gì cũng thắng”.
 2. ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC RÕ RÀNG. Bạn sẽ dễ làm và ra kết quả chỉ trong 3 – 7 ngày.
 3. ĐÀO TẠO LÀ GỐC. Bạn chỉ cần nỗ lực, kiến thức & kỹ năng để chúng tôi lo.
 4. CHÍNH SÁCH HẤP DẪN.
 5. ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO ĐẦY KINH NGHIỆM – NHIỆT HUYẾT – YÊU THƯƠNG.
phonto min

thị trường xanh

“Công ty kinh doanh thành công là công ty biết R&D tìm ra sản phẩm & thị trường. Bạn là người kinh doanh giỏi phải biết lựa chọn sản phẩm & thị trường”

Để tôi quyết định dừng 2 doanh nghiệp trước của mình và dành 100% thời gian và trí lực của mình cho Sim cải vận – Linh Số Thượng Lưu – KIM TÂM CÁT là điều không dễ dàng. Tôi đã phải nghiên cứu thị trường và cả testing thị trường bởi vì con số sẽ nói lên tất cả:

 1. Mỗi tháng có hơn 30.000 người tìm kiếm về “sim phong thủy”.
 2. Và chính tôi đã testing bằng hàng loạt chương trình. Kết quả đều vượt ngoài sự mong đợi. Tôi tổ chức 1 lớp học bán hàng(không liên quan gì đến sim) có 80 học viên. Khi tôi chia sẻ về Sim các bạn và nhóm để được luận tận 65 thành viên và chốt tất cả 25 Sim. Đây thật sự là con số ấn tượng vượt ngoài sự mong đợi.
1111
Đây là số liệu thống kê 1 tháng sẽ ước tính có hơn 30.000 lượt tìm kiếm

Vì sao Sim cải vận đang là THỊ TRƯỜNG XANH:

1. SẢN PHẨM TỐT – ỨNG NGHIỆM:

Trước đây tôi cũng từng không tin vào Sim giống như bạn. Nhưng tôi có cơ duyên được học luận và nghiệm lý thì lúc đó tôi mới “thử” xem như thế nào? Sau khi học hoàn tất, tôi bắt đầu luận cho chính tôi và các thành viên trong gia đình tôi và bên Vợ. Đều bất ngờ là chính xác đến ngỡ ngàng. Tại sao số Sim lại nói lên được nhiều điều đến thế.

Tôi bắt đầu thay đổi Sim của tôi và người thân để xem coi nó có thật ứng nghiệm hay không? Và sau khi mà đổi Sim thì đúng thật là những điều mình mong cầu trong Sim càng ngày càng ứng hơn và càng ngày càng rõ ràng hơn. Tôi vẫn chưa tin tưởng hoàn toàn.

Untitled 1 1

Tôi tiếp tục giới thiệu cho các học viên gói Coaching 1:1. Các bạn học viên đều cho phản hồi rất tích cực và mọi hầu như mọi điều đều trở nên suôn sẻ và thuận lợi đối với họ một cách bất ngờ. Có bạn bảo với mình:”Em ước gì em đổi Sim sớm hơn” và kể từ đó tôi quyết định đồng hành cùng Linh Số Thượng Lưu – Kim Tâm Cát.

2. NHU CẦU LỚN:

Hiện nay, Việt Nam có đến hơn 126.000.000 Sim số và có đến 80% mọi người đang dùng Sim chưa được tốt, chưa hoàn hảo thậm chí là xấu và rất xấu về mặt phong thủy. Một con số quá khủng khiếp. Đây thật sự là LONG MẠCH của anh chị. Hãy nắm bắt nhanh nhất có thể cơ hội này. Dẫn đầu thị trường, tiền sẽ chảy về bạn không ngừng tăng lên.

2023 là thời điểm kinh tế rất khó khăn và hầu như nhu cầu CẢI VẬN lớn hơn bao giờ hết. Thay đổi Sim sẽ giúp đỡ cho họ may mắn hơn, kích phát tiền tài, giữ được tiền, hôn nhân tốt đẹp hạnh phúc… Và với mức giá rất phù hợp cho mọi người, mọi tầng lớp: chỉ từ 1tr đồng. Thật không thể chối từ.

Untitled 2
Nghệ sĩ – Diễn viên Việt Anh tin dùng Linh Số Thượng Lưu

3. NGÁCH RIÊNG – CHƯA CÓ SỰ CẠNH TRANH:

Hiện tại trên thị trường vẫn chưa có ai làm về Sim phong thủy, Sim cải vận chính tông này. Nên miếng bánh thị trường vẫn to và dành cho chúng ta. Dĩ nhiên chúng ta phải đi nhanh nhất có thể để chiếm lĩnh thị trường. “Nước chảy chổ trũng”, hãy là chổ trũng để tiền chảy vào bạn trước khi có nhiều sự cạnh tranh và bão hòa khi mà thị trường sốt lên vì Linh Số Thượng Lưu.

định hướng chiến lược rõ ràng

Định hướng phát triển Công ty, Thương hiệu, Marketing, Phát triển hệ thống, bán hàng chúng tôi đã có sẵn. Từ tổng quan đến chi tiết rõ ràng bạn sẽ có kết quả ngay sau 3 – 7 ngày cho dù bạn chưa từng có kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng. Và đã rất nhiều bạn trong hệ thống làm được, bạn cũng sẽ như thế. Từ bán lẻ cho đến tuyển đối tác đều được đào tạo, có quy trình chi tiết, nội dung content sẵn có và hành động dễ dàng.

đào tạo làm gốc

Mọi người cũng đều biết tôi xuất thân là một chuyên gia đạo tạo, cố vấn cho doanh nghiệp về bán hàng và marketing. Nên đào tạo chính là gốc rễ, đạo tạo chính là khả năng mạnh nhất của tôi. Bạn không cần có KINH NGHIỆM – KIẾN THỨC – KỸ NĂNG. Vì tôi đã có đủ cho bạn.

Hàng loạt các khóa đào tạo từ online đến offline, từ cơ bản đến nâng cao dễ dàng áp dụng và cho ra kết quả ngay lập tức:

 1. Các khóa học luận từ cơ bản đến nâng cao trong 3 – 7 ngày.
 2. Coaching 1:1 bán hàng cảm xúc.
 3. Chốt sale cảm xúc, quy trình chốt sales không lối thoát.
 4. Xây dựng nhân hiệu triệu $.
 5. Xây dựng nhân hiệu trên mọi nền tảng.
 6. Marketing 4.0 đỉnh cao.
 7. Lãnh đạo đội nhóm đỉnh cao.
 8. Tìm kiếm hàng ngàn khách hàng tiềm năng.
 9. Xây dựng đội nhóm bán hàng vô địch.
 10. Còn rất nhiều khóa học cập nhật liên tục…
z4369981721879 85bc6b0bb025aef52e2d08f2b5b97926

nhà lãnh đạo toàn năng

Bạn sẽ được dẫn dắt lãnh đạo người dẫn đầu là từng là cố vấn, chủ 2 doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm về sales và marketing, lãnh đạo và đào tạo. Đây là những điều tiên quyết quyết định thành công của một doanh nghiệp, hệ thống.

BULM9260 min

Trần Huỳnh Hồng Phúc

CEO KIM TÂM CÁT

Tác giả sách Bán Hàng Cảm Xúc

Chuyên gia đào tạo marketing và bán hàng

Cố vấn marketing và bán hàng cho doanh nghiệp

chính sách hấp dẫn

Đây là bảng chính sách chiết khấu khi gia nhập hệ thống. Cột đầu tiên và Vốn nhập, cột tiếp theo là chiết khấu, những cột tiếp theo là lãi khi có một đại lý lên đơn theo số tiền tương ứng.

Ví dụ khi bạn nhập 200.000.000đ bán được 1 Sim bạn sẽ được chiết khấu 42% trên giá Sim đó. Nếu đại lý bên dưới bạn lên đơn 5.000.000đ bạn sẽ nhận hoa hồng là 1.506.524đ, tương tự lãi lên đơn 20.000.000đ là 4.533.333đ. Đến với Kim Tâm Cát – Lion Club bạn sẽ có thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng là điều dễ dàng với các chiến lược, quy trình đã có sẵn. Và con số đó sẽ ngày càng tăng lên.

z4552904679044 b95cc671dfa811377979706abe2d4e22

quà tặng khi tham gia hệ thống lion club

Đây là quà tặng riêng của Chuyên gia, nhà đào tạo Trần Huỳnh Hồng Phúc dành cho chúng ta:

 • Tặng 1 cuốn sách BÁN HÀNG CẢM XÚC có chữ ký của tác giả Trần Huỳnh Hồng Phúc. Đây là cuốn sách Best Seller đã bán hơn 10.000 bản.
 • Tặng bạn khóa Coaching 1:1 đào tạo tất cả về bán hàng và marketing trị giá 26.868.000đ.

 • Cam kết giúp bạn kiếm thu nhập từ 10tr đến hàng trăm triệu mỗi tháng. Tùy vào năng lực và nỗ lực của anh chị. Tôi tự tin như vậy vì tôi đã giúp cho rất nhiều bạn trong hệ thống thành công từ không biết gì, không phù hợp với bán hàng.
 • Cam kết hoàn 80% tiền nếu như không giúp được bạn. Tôi hoàn toàn có thể cam kết 100% nhưng anh chị cần có một động lực để mình hành động và nỗ lực phát triển. Còn lại tôi đều có thể hỗ trợ anh chị.

BG BEST

hãy nhanh chóng liên lạc với người đã mời bạn vào đây nhé. hãy nắm bắt lấy cơ hội này thành công sẽ đến với bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.