VÌ SAO SIM SỐ ĐIỆN THOẠI LẠI CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VẬN MỆNH CỦA 1 NGƯỜI

Chúng ta đều biết vạn vật đều có năng lượng. Hằng ngày con người chúng ta đều đang phát ra những trường năng lượng và nếu chúng tích cực chúng ta sẽ hút lấy những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc. Nếu chúng tiêu cực chúng ta sẽ hút lấy xui rủi, tại họa, thất bại, khổ đau, bệnh tật…

Minh chứng rõ ràng nhất đó là ngày nào chúng ta thức dậy cảm thấy sảng khoái vui vẻ năng lượng thì cả ngày hôm đó toàn đoán nhận những điều tích cực, vui vẻ, thuận lợi. Và ngược lại nếu mình buồn phiền, uể oãi, mệt mỏi thì ngày hôm đó sẽ nhận toàn những chuyện xui rủi, xấu chồng thêm xấu… Bạn có cảm nhận thế không?

Sim số điện thoại cũng có trường năng lượng như thế, Sim được mã hóa thành những trường năng lượng, sóng năng lượng mạnh để có thể truyển tải thông tin đi khắp mọi nơi trên thế giới. Và sẽ thu hút, chiêu cảm những điều tương tự như trường năng lượng được tỏa ra. Nếu trường năng lượng đó là tốt – cát tinh sẽ thu hút những điều may mắn, thuận lợi, thành công và hạnh phúc. Nếu trường năng lượng đó là xấu – hung tinh sẽ thu hút những điều xui rủi, tai họa, bệnh tật, khổ đau…

LINH SO THUONG LUU

Hiện nay thì năng lượng của những con số không còn quá xa lạ với chúng ta nữa, bằng chứng là bộ môn THẦN SỐ HỌC có thể nói lên chính xác về con người thông qua họ tên và ngày tháng năm sinh trên CCCD.

Sim lại ở cạnh chúng ta xuyên suốt và trường năng lượng của những con số trên Sim sẽ tác động đến chúng ta mạnh nhất. Vậy nên năng lượng trên chiếc Sim điện thoại lại có quyền năng cực lớn đối với vận trình của người sở hữu.

Huyền cơ nằm ở chính chiếc Sim của bạn. Nếu bạn mong muốn được may mắn, thuận lợi, đủ đầy thì hãy tìm cho mình Sim mang trường năng lượng tốt, cát tinh từ đó giàu có và hạnh phúc viên mãn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.