BÁT CỰC LINH SỐ – LINH SỐ THƯỢNG LƯU – KIM TÂM CÁT

Bài viết này sẽ chia sẻ đầy đủ về sản phẩm Linh Số Thượng Lưu hay còn gọi là Linh Số Cải Vận, Sim phong thủy, Sim cải vận. Bạn hãy xem hết và thật kỹ càng để hiểu rõ sản phẩm của chúng ta nhé. Chúc bạn thật thành công.

Untitled 1 1

vì sao sim số lại có ảnh hưởng đến chúng ta?

Trong cuộc sống xung quanh chúng ta luôn tồn tại các con số, số vây quanh chúng ta nên nếu thực sự nó có tồn tại năng lượng và ảnh hưởng đến mỗi cá nhân thì đây là điều đáng để nghiên cứu và thực hành. 

Từ lâu ở Việt Nam cũng lan truyền kiến thức về các con số, tuy nhiên, cho đến nay chưa thấy một phương pháp luận nào về các con số có căn cứ, có logic và thực sự mang lại hiệu quả trong cuộc sống. Nhiều nguồn bán số điện thoại di động, chọn biển số xe, chọn số tài khoản ngân hàng thường xuyên nói về những dãy số ngũ quý, tứ quý, tam hoa rồi số gánh, rồi 79 đọc là thần tài… vô cùng nhiều thuyết lý không được kiểm chứng và không có bất cứ căn cứ gì nhưng vẫn được lan truyền rất mạnh mẽ. 

Chúng ta điều biết thế giới này đều tồn tại trường năng lượng, mọi vật, con người, đồ vật và các con số. Và các trường năng lượng chúng ta có sẽ có xu hướng chiêu cảm những điều tương tự cùng trường năng lượng đó. Sim số cũng thế. Khi chúng ta sinh ra đã có một vận mệnh và mệnh thế nào sẽ hút Sim số đó giữa hàng ngàn số. Và mệnh cùng với Sim mà chúng ta dùng hằng ngày sẽ chiêu cảm những sự việc tương tự.

nang luong cam xuc 1

Sim là những con số được mã hóa và phát ra trường năng lượng để chuyển thông tin đi đến khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Người ở xa có thể đoán nhận đầy đủ thông tin. Vì phát ra trường năng lượng đó nên sẽ thu hút những điều tương tự. Và Sim như định danh cho chúng ta, chỉ có 1 trên đời.

Linh Số Thượng Lưu hay còn gọi là Linh số cải vận, Sim cải vận, Sim phong thuỷ được sinh ra để từ những con số trong Sim được sắp xếp hợp lý theo Huyền học sẽ tạo ra những trường năng lượng tích cực, mạnh mẽ từ đó thu hút được những điều may mắn, thuận lợi, thành công và hạnh phúc viên mãn tiêu trừ đi những điều xấu do Sim đang dùng mang đến.

Và ngày nay người ta đã áp dụng năng lượng của những con số lên bộ môn Thần số học và độ chính xác rất cao có thể nhận ra được tính cách, cuộc đời, vận mệnh của một người…

Chi ban cach thay doi van menh bang than so hoc neu kho qua thi ap dung ngay

nguồn gốc của linh số thượng lưu

Linh Số Thượng Lưu là sản phẩm đến từ phương pháp luận Bát Cực Linh Số.

Nguồn gốc của Bát Cực Linh Số này được những lão sư của Kim Tâm Cát học tập, cùng nghiên cứu, tổng hợp kiến thức từ Dịch kinh với kiến thức của nhiều nhà nghiên cứu năng lượng số nổi tiếng Trung Hoa truyền dạy… để từ đó thống nhất đưa ra được phương pháp luận về Bát cực linh số một cách rõ ràng và logic nhất. Phương pháp luận của Bát cực linh số hay còn được gọi nôm na là Năng lượng số có căn cứ rõ ràng, có logic trong lý luận và cũng được kiểm chứng nhiều trong thực tế.

 

Một phương pháp luận chính xác cũng sẽ giống các môn Huyền học khác như Tử vi, Tứ trụ, Lục hào … đều có thể được kiểm chứng trong thực tế. Đầu tiên việc kiểm chứng là từ các kiến thức đó mô tả được quá khứ, hạn vận của người muốn xem, quá khứ, hiện tại được thể hiện chính xác thì lúc đó mới có thể bàn luận về tương lai và hiệu quả thực tế.

 

Đầu tiên việc kiểm chứng là từ các kiến thức đó mô tả được quá khứ, hạn vận của người muốn xem, quá khứ, hiện tại được thể hiện chính xác thì lúc đó mới có thể bàn luận về tương lai và hiệu quả thực tế.

đại đức thích tuệ hải chia sẻ về sim số ảnh hưởng đến chúng ta

Trong bài chia sẻ thì Bạch Thầy có chia sẻ đến số 285 thường được các Sư Thầy sử dụng, đó chính là số có trường năng lượng Sinh Khí và được kích mạnh, để người sở hữu sẽ được an yên, vui vẻ, hạnh phúc.

bát cực linh số là gì?

Bát cực linh số có thể từ số tiên thiên, hậu thiên luận giải chính xác vận trình của người sở hữu dãy số đó. Một điều đặc biệt của Bát cực linh số là nó dễ nắm bắt và có thể trực tiếp sử dụng số hậu thiên để hóa giải, xu cát tị hung cải thiện vận mệnh người sở hữu nếu có được công thức để can thiệp vào hoá giải cho vận trình của một người. Mục đích cao nhất của tất cả các môn Huyền học là xu cát tị hung chứ không chỉ dừng lại lưng chừng ở việc luận đoán vận mệnh.

Bát cực linh số làm được điều đó mà hơn nữa Bát cực linh số có thể từ số tiên thiên, hậu thiên luận đoán được toàn bộ vận mệnh của một người một cách chính xác. Phạm vi luận đoán của Bát cực linh số cũng không khác gì các môn Huyền học khác, nó có thể luận đoán được Vận mệnh qua Mệnh cách của số tiên thiên, có thể luận đoán hôn nhân, gia đình, học hành, quan vận, tài vận, bệnh tật … cho một cá nhân một cách cực kỳ chính xác. Qua việc luận đoán chính xác vận mệnh, từ đó sử dụng số hậu thiên để bổ cứu, chỉnh sửa một phần nào đó vận mệnh, đó chính là điểm cực hay của Bát cực linh số.

Ngu hanh 750x536 1
Nguồn: atpweb.vn

CƠ SỞ VÀ NỀN TẢNG LÝ LUẬN CỦA BÁT CỰC LINH SỐ

Tại sao cần học về Số?

Đầu tiên có thể nói Năng lượng Số học (Bát cực linh số) là một môn tuyệt học, là một loại kỹ thuật hàng đầu có thể cải biến vận mệnh một người.

Vạn vật đều là Số, trong mọi mặt của cuộc sống của chúng ta đều có thể thấy dễ dàng: Hôm nay ngày mấy tháng mấy, người cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu, ngày sinh, tuổi tác, số tầng lầu, số nhà, tuyến xe buýt, bảng số xe, số điện thoại, số thẻ ngân hàng, giá cả hàng hóa, chuyến bay, số thứ tự trong học tập, số điện thoại di động, số căn cước công dân…  chúng ta đã sớm bị một đống số vây xung quanh; trong sinh hoạt sớm đã không thể tách rời các con số, số trong vô hình luôn ảnh hưởng cuộc sống của chúng ta, vì sao chúng ta luôn nhìn thấy số, sử dụng số, phải chăng đã quá quen thuộc? Vì số và con người là tương hỗ hấp dẫn, cái gọi là vật họp theo loài, người tụ theo bầy, số và người cũng giống nhau, người nào có dạng từ trường gì thì sẽ hấp dẫn dạng số đó, mà số có dạng từ trường gì thì cũng lại dễ dàng hấp dẫn hạng người nào đó.

Nghệ sĩ Diễn viên Việt Anh tin dùng Linh Số Thượng Lưu

Lý luận đối với năng lượng của các con số bắt nguồn từ phương pháp phân tích các con số của phương Tây và Dịch kinh của phương Đông. Thông qua lý luận và kinh nghiệm sản sinh ra một bộ tuyệt học khoáng thế cực kì hữu ích.

Số căn cước công dân nhìn như thế nhưng lại có lai lịch cực lớn, đây là số tiên thiên của mỗi người, không có sự trùng lắp, bí mật Vận mệnh cả đời lên xuống hoàn toàn ẩn giấu trong những con số này, dù bất cứ quốc gia trên thế giới cũng đều có thể vận dụng phương pháp này, nhìn là có thể biết được tất cả những hiện tượng cơ bản của người có con số đó, nó là một loại lực lượng mạnh mà hữu lực không thể cải biến, áp đặt trên thân thể con người. Từ trường của các con số cơ hồ có cùng cấp với bát tự, là một loại phương thức đủ để hiểu rõ cách cục sinh mệnh của mỗi cá nhân. Học được Từ trường năng lượng số, con người có thể lợi dụng để điều chỉnh từ trường hậu thiên qua số điện thoại di động, qua đó hóa giải cách cục tiên thiên không ổn.

Cơ hội là cho người có chuẩn bị, thành công là cho người hiểu cải biến, khách quan mà nói so với học tập Tử Vi Đẩu Số, Bát tự, Dịch kinh, Từ trường Năng lượng số đơn giản hơn Dịch học nhiều, vì nó không cần có cơ sở ngũ hành, hoàn toàn dựa vào tổ hợp những con số mà định cát hung, cũng không cần an lá số, càng không cần thêm bớt cái gì, chỉ cần viết ra số di động thì đã có thể nói ra vận thế của người đó một cách đại khái, mà độ chính xác lên tới 95%.

linh so thuong luu

Số điện thoại là công cụ tốt nhất để điều chỉnh từ trường hậu thiên, nhất là đối với những người thường xuyên phải sử dụng điện thoại di động, ví dụ như dân sale chẳng hạn, cũng chính là thời gian sử dụng càng dài thì ảnh hưởng sẽ càng lớn, vì nó có đặc tính điều chỉnh từ trường hậu thiên tốt nhất nên thường xuyên được sử dụng.

Nếu vì lý do nào đó như ngại mất tiền, ngại thông báo cho mọi người về số điện thoại mới mà cứ dùng số điện thoại không tốt thì hảo vận cũng sẽ còn lâu mới giáng lâm đến trên người mình.

Mọi người đều thấy các đại gia luôn cực kỳ tin tưởng vào phong thủy cải vận vì họ cho rằng phong thuỷ không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn, nếu cần đổi, trừ phi ngươi tính toán bất chuẩn, trừ phi ngươi chỉ có công lực mèo ba chân, thì dù cho phải hao phí rất nhiều tiền thì họ cũng sẽ không quan tâm. Điều chỉnh từ trường phong thuỷ, công trình càng lớn thì phí tổn càng nhiều, không phải người bình thường có thể làm được.

Chỉ cần có thể đổi các con số quanh bản thân mình, mặc kệ là số điện thoại bàn hay là số điện thoại công ty, chọn một số có từ trường khai vận để mang đến hảo vận, tài vận là điều nhất định nên làm.

khóa học năng lượng dương – năng lượng của những con số – linh số cải vận – sim cải vận

Trong khóa học sẽ chia sẻ cụ thể về năng lượng, tại sao có người thành công và tại sao có người thất bại. Ngoài ra còn chia sẻ sâu về năng lượng của Sim điện thoại, luận trực tiếp Sim điện thoại cho học viên ngay trên lớp học. Mời mọi người xem qua.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TIẾP TỤC XEM SẢN PHẨM LINH SỐ THƯỢNG LƯU -LINH SỐ CẢI VẬN - SIM CẢI VẬN - SIM PHONG THỦY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.