SẢN PHẨM LINH SỐ THƯỢNG LƯU

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC LUẬN SIM MIỄN PHÍ HỌC XONG CÓ THỂ LUẬN ĐƯỢC CHO CHÍNH MÌNH VÀ GIA ĐÌNH BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ LUẬN GIẢI SIM VÀ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN

PHƯƠNG PHÁP TÍNH TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG

Linh Số Thượng Lưu là chiếc Sim số mà mọi người đang dùng để liên lạc với mọi người trên toàn thế giới. Mỗi một Sim ở Việt Nam sẽ có 10 số và bắt đầu bằng con số 0. Linh Số Thượng Lưu sẽ được tính như sau: bên dưới là số 0886719868, chúng ta sẽ bỏ số 0 mặc định và sẽ có 8 cặp số từ trái sang phải(như hình bên dưới) và mỗi cặp số sẽ mang một trường năng lượng và sẽ ứng nghiệm lên chủ nhân của Sim đó.

Cyber Monday

Và mỗi một cặp số sẽ thuộc 1 trong 8 trường năng lượng, 8 trường năng lượng đó được chia làm hai loại một là cát tinh hai là hung tinh. Cát tinh là các trường năng lượng: Thiên y, Diên niên, Sinh khí, Phục vị. Hung tinh là các trường năng lượng: Tuyệt mệnh, Họa Hại, Lục sát, Ngũ quỷ.

Nếu chúng ta may mắn có Sim số, CCCD có nhiều trường năng lượng Cát tinh chúng ta sẽ cực kỳ may mắn, giàu có và hạnh phúc. Và ngược lại, nếu chúng ta có quá nhiều trường năng lượng Hung tinh thì chúng ta sẽ xui rủi, khó khăn, đau khổ, trắc trở và khó thành công và hạnh phúc trong cuộc sống dù rất cố gắng và nỗ lực.

Untitledqewqe 1

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao mình chọn Sim đó giữa hàng nghìn Sim và ứng chính xác đến như vậy. Bởi vì mệnh của bạn thế nào sẽ chiêu cảm được thế ấy. Cho nên khi bạn thay đổi Sim thì vận mệnh của bạn cũng sẽ dần thay đổi, hoặc có thể mệnh bạn đã thay đổi trước và từ đó khiến bạn muốn đổi Sim tốt hơn.

Đây là phương pháp luận tỉ lệ chính xác đến hơn 80% – 95%. Con người có thể che giấu tất cả, kể cả bạn nhìn thấy họ, xem họ trên mạng xã hội bạn cũng không thể nhận ra được nội tình bên trong. Nhưng khi bạn nhìn vào Sim, CCCD bạn chắc chắn sẽ nắm được họ đang thật sự như thế nào?

zxcxzczxcxzcasd 1

đăng ký học luận sim MIỄN PHÍ ở đây

linh số thượng lưu khác gì với sim số đẹp, sim phong thủy khác

Linh Số Thượng Lưu hay còn gọi là Linh Số Cải Vận, Sim Cải Vận là Sim được sắp xếp theo một dãy số mà nơi đó các Hung Tinh sẽ được chuyển hóa thành những điều tốt tích cực và các Cát Tinh phát huy hết sức mạnh của mình. Linh Số sẽ thường không có vần gánh, tam hoa, tứ quý như Sim số đẹp. Vẫn sẽ có Linh Số đẹp về kết cấu và đẹp cả về phong thủy cải vận. Khi nhìn vào Linh Số chúng ta sẽ tập trung vào trường năng lượng mạnh yếu, sắp xếp vị trí để phát huy hết tác dụng mà khách hàng mong cầu.

linh số thượng lưu có tác dụng gì?

Chúng ta đều biết một con người đều có Nhất mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thuỷ – Tứ Âm Phúc – Ngũ Tri thức

Nhất mệnh đó là điều chúng ta không thể thay đổi được. Người ta nói “Thời tới cản không được” là như thế? Linh Số Thượng Lưu sẽ tác động vào nhì vận khí và tam phong thủy của khách hàng. Tạo ra những trường năng lượng Cát tinh mạnh mẽ, từ đó chiêu cảm những may mắn, thuận lợi, đạt được những điều mà khách hàng mong cầu, khát khao.

IMG 9419
Nhu cầu của khách hàng

Linh số thượng lưu có đắt không?

Linh Số Thượng Lưu có đủ mọi giá để có thể đảm bảo phục vụ cho mọi khách hàng. Với chỉ từ 1 triệu đến hàng 100 triệu tùy theo mong muốn của khách hàng.

IMG 8123

sản phẩm này có dễ bán không? không biết gì về phong thủy có làm được không?

Sản phẩm này sẽ khó bán với người không có sự nỗ lực học tập và hành động. Còn lại mọi việc đã được chúng tôi hỗ trợ từ chiến lược, quy trình, đào tạo, nội dung… Bạn chắc chắn sẽ làm được cho dù bạn không hề có Kiến thức – Kinh nghiệm – Kỹ năng. Đó là những gì những bạn khác trong hệ thống đã thành công. Từ đó Linh Số Thượng Lưu sẽ trở nên dễ bán hơn bao giờ hết với các yếu tố sau:

1. Sản phẩm nổi đau lớn. Ai cũng có sự mong cầu cho chính mình. Chúng ta có thể giúp được cho họ thông quá Sim.

2. Luận chính xác 80 – 95% khách hàng sẽ tin tưởng mua hàng.

3. Đầy đủ mức giá phục vụ cho mọi tệp khách hàng.

4. Được đào tạo đầy đủ các khóa học từ online đến offline, hệ thống đào tạo tự động khiến bạn ra kết quả ngay trong 3-7 ngày.

5. Có chiến lược, định hướng phát triển rõ ràng, môi trường chuyên nghiệp và yêu thương.

Cam kết chắc chắn giúp anh chị ra kết quả và thành công với Linh Số Thượng Lưu – Sim Cải Vận – Kim Tâm Cát

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THỊ TRƯỜNG XANH CỦA LINH SỐ THƯỢNG LƯU VÀ ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC ĐỂ THÀNH CÔNG VỚI SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.